Dịch vụ Hosting


Naiad chính là địa điểm lý tưởng giúp quý khách và quý công ty lưu trữ cũng như phát triển webiste của mình với các tính năng như:
  • Hệ thống máy chủ tiên tiến, mạnh mẽ
  • Công cụ quản lý tiếng Việt, dễ dàng sử dụng
  • Tự động backup, sao lưu dữ liệu
  • Cam kết thời gian uptime lên tới 99%


Ngoài những tính năng trên, Naiad cam kết:

1. Tốc độ máy chủ vượt trội và bảo mật thông tin

Máy chủ tại Naiad được cài đặt hệ thống webserver tiên tiến, giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống webserver khác. Ngoài ra, với hệ điều hành hiện đại được cài đặt trên máy chủ giúp cho việc cải thiện độ ổn định cũng như bảo mật về mặt an ninh, khiến cho việc bị tấn công máy chủ không còn là điều lo lắng nữa

2. Tương thích với nhiều mã nguồn

Dịch vụ Hosting của Naiad được cài sẵn các tiến trình hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu sử dụng mã nguồn của quý khách. Chính vì vậy, dịch vụ hosting của Naiad có thể tương thích 100% với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… hay các mã nguồn từ ngôn ngữ lập trình như:  PHP, ASP .NET. 3. Giá cả cạnh tranh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam, Naiad luôn thấu hiểu và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng,từ đó kịp thời đưa ra những sản phẩm mới, dịch vụ mới  phù hợp xu thế với giá cả có mức độ cạnh tranh cao. So sánh với các dịch vụ hosting hiện nay, Naiad luôn đảm bảo được giá thành rẻ nhất, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất mà vẫn đem lại giá trị sử dụng lâu dài và ổn định.


Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ qua hotline: 0903.276.999  từ 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần.
 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr Dung

  0903.276.999

  naiadvn@gmail.com

Fanpage