SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

1. SỨ MỆNH

- Safza Việt Nam cam kết tạo ra những sản phẩm công nghệ cũng như truyền thông đảm bảo được chất lượng uy tín, nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên lĩnh vực này.
- Safza Việt Nam cam kết mở ra những cơ hội nghề nghiệp người mới, đi kèm với môi trường làm việc thân thiện và trung thực nhất.
- Safza Việt Nam cam kết việc phát huy tài năng của mỗi thành viên trong công ty một cách công minh và rõ ràng nhất. Safza Việt Nam có trách nhiệm phải hoàn thiện và nâng cao khả năng, kinh nghiệm cũa từng nhân viên theo hướng đầy đủ ở nhận thức, kỹ năng, kiến thức và đạo đức nghề nghiệp.- Safza Việt Nam đảm bảo việc luôn tôn trọng khách hàng, giữ chữ tín ở phong cách, thái độ làm việc, ở thời gian, chất lượng việc làm, đồng hành với khách hàng trong khó khăn.
- Safza Việt Nam cam kết chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện mang tính chất nhân văn nhằm giúp đỡ người có hoàn cảnh vượt qua khó khăn.
2. TẦM NHÌN

- Trong vòng 5 năm với kế hoạch đề ra, Safza sẽ trở thành nhà tư vấn về dịch vụ cung cấp giải pháp công nghệ, truyền thông ở top đầu Việt Nam.
- Safza phấn đấu tới 2021 sẽ trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam ở hạng mục cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ, truyền thông trên Internet.
 

- Safza hướng tới mục tiêu đạt doanh thu 10 triệu USD/năm vào năm 2021.
- Safza khao khát xây dựng một công ty của người Việt Nam, phục vụ cộng đồng người Việt, mang thương hiệu Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr Dung

  0903.276.999

  naiadvn@gmail.com

Fanpage